Nhóm N9

Quê quán : TP Hồ Chí Minh

Tiểu sử: Khởi Đầu với 4 thành viên do chính nhạc sỹ Huy Cường tìm kiếm và đào tạo. Sử dụng chiến lược chính là đánh vào đối tượng khá giả tuổi Teen bằng ngoại hình bắt mắt và các ca khúc pop ballat nhẹ nhàng.Nhóm N9 đã nhanh chóng trở thành nhóm nhạc thần tượng có lượng fan hâm mộ khổng lồ.

Sau thành công vang dội của album vol 1 “Anh vẫn mãi yêu em” ,Trịnh Thăng Bình tách ra hát solo ,Nhóm tăng cường them thành viên Trần Quốc Thiên(Việt nam Idol 2008 ) và vol 2”Cám ơn tình yêu của em” ra đời được chào đón nồng nhiệt,.

Sau sự ra đi đột ngột của Trần Quốc Thiên sau khi đạt Việt Nam Idol .các thành viên lần lượt tìm kiếm con đường riêng của mình, nhóm N9 tạm thời ngưng hoạt động trong năm 2008.

Năm 2009 đánh dấu cho việc kết thúc hợp đồng 5 năm với Blue Galaxy entertainment  nhóm phát hành  album vol 3:”back to top” . Vẫn còn 2 thành viên cũ là Min và Tin nhóm N9 mở rộng thành nhóm N9 super với 9 thành viên là các học viên của lớp đào tạo ca sỹ Vươn Tới ước mơ. Vẫn với dòng nhạc Pop ballat pha chút phá cách với R&B , nhóm N9 mạnh dạn từ bỏ phong cách ‘Công tử” điển hình tự làm mới mình với hình ảnh mạnh mẻ hơn,cá tính hơn.

Hiện nay các thành viên Nhóm N9 đều hoạt động tự do.

Hợp đồng kết thúc năm 2009.

 

BLUE GALAXY ENTERTAINMENT
Trụ Sở         :  611 Kha Vạn Cân , Kp 6, P. Linh Đông ,Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Văn Phòng : 139/1 Hiệp Bình P.Hiệp Bình Chánh Q.Thủ Đức Tp. HCM

Điện thoại : 0922412241 - 0918135707

Thiết Kế Web Bởi SunWay.Vn