Lan Vy và Gia Lâm giành giải Hoa hậu và Nam vương

Ngày đăng: 02-09-2019

|

Lượt xem: 154

Lan Vy và Gia Lâm giành giải Hoa hậu và Nam vương

Cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 đã khép lại với đêm chung kết hoành tráng và nhiều cảm xúc tại Aichi, Nhật Bản. Ngôi vị cao nhất của mùa giải năm nay đã xướng tên Hoa hậu Nguyễn Thị Lan Vy và Nam vương Lê Hoàng Gia Lâm.


Chung kết cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh Nhân Người Việt Thế Giới 2018 với nhiều cảm xúc đong đầy
 

Nhấn để phóng to ảnh

Chung kết cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh Nhân Người Việt Thế Giới 2018 với nhiều cảm xúc đong đầy

Là sự kiện tôn vinh nhan sắc, tài năng, đồng thời mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác giữa các doanh nhân Việt, Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 được công chúng yêu mến, chờ đợi.

Lan Vy và Gia Lâm giành giải Hoa hậu và Nam vương - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

 

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự tự tin và tỏa sáng trong từng phần thi trang phục áo dài, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử, doanh nhân Nguyễn Thị Lan Vy đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 hoàn toàn thuyết phục.

Lan Vy và Gia Lâm giành giải Hoa hậu và Nam vương - 3
 

Nhấn để phóng to ảnh

 

Trong các hoạt động quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với nước bạn, Nguyễn Thị Lan Vy cũng là người có khả năng truyền tải tốt nhất các thông điệp văn hóa của quốc gia. Chính những cố gắng này đã giúp nữ doanh nhân đồng thời đăng quang ngôi vị Hoa hậu vì Văn hóa Việt.

Lan Vy và Gia Lâm giành giải Hoa hậu và Nam vương - 4
 

Nhấn để phóng to ảnh

 

Tân hoa hậu Nguyễn Thị Lan Vy được biết đến với vai trò tổng đạo diễn chương trình "Áo Dài show"- Điểm sáng văn hóa dành cho du khách trong và ngoài nước tham quan Huế.

Lan Vy và Gia Lâm giành giải Hoa hậu và Nam vương - 5
 

Nhấn để phóng to ảnh

 

Đến với cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018, tân Hoa hậu đặt mục tiêu được quảng bá nền tảng văn hóa Việt Nam đến với nhiều tầng lớp, thế hệ cũng như bạn bè quốc tế và cô đã thành công với điều đó.

Ngôi vị Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 đã gọi tên doanh nhân Lê Hoàng Gia Lâm. Chiến thắng của anh đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo người yêu mến.

Lan Vy và Gia Lâm giành giải Hoa hậu và Nam vương - 6
 

Nhấn để phóng to ảnh

 

Tân nam vương được đánh giá là người "đa tài, đa nghệ". Lê Hoàng Gia Lâm là gương mặt khá quen thuộc trong làng mẫu ảnh Việt. Anh sở hữu gương mặt điển trai, ngoại hình chuẩn "soái ca" và đặc biệt thu hút ở nụ cười tỏa nắng. Không những vậy nam vương còn được biết tới với vai trò doanh nhân thành đạt, diễn viên và ca sĩ với chất giọng trữ tình.

Lan Vy và Gia Lâm giành giải Hoa hậu và Nam vương - 7
 

Nhấn để phóng to ảnh

 

Tại mùa giải Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018, nam vương Lê Hoàng Gia Lâm luôn thể hiện được sự tự tin, nỗ lực trong mọi hoạt động. Anh là một trong những thí sinh có phần thể hiện tốt và giữ vững phong độ trong suốt hành trình dự thi.


Ngoài ngôi vị cao nhất của mùa giải, tân nam vương còn đạt được giải thưởng Nam vương tài năng cho những cố gắng của mình.
 

Nhấn để phóng to ảnh

Ngoài ngôi vị cao nhất của mùa giải, tân nam vương còn đạt được giải thưởng Nam vương tài năng cho những cố gắng của mình.

Không nằm ngoài dự đoán của nhiều khán giả, ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi đã thuộc về thí sinh số báo danh 08 – Trần Bảo Linh. Cô cũng là người đẹp dành cú đúp giải thưởng phụ Hoa hậu có thân hình đẹp và Hoa hậu ứng xử hay nhất.

Lan Vy và Gia Lâm giành giải Hoa hậu và Nam vương - 9
 

Nhấn để phóng to ảnh

 

Ngay từ đầu mùa giải, á hậu 1 Trần Bảo Linh đã được đánh giá là một trong những thí sinh nặng ký sẽ đạt thứ hạng cao.

Lan Vy và Gia Lâm giành giải Hoa hậu và Nam vương - 10
 

Nhấn để phóng to ảnh

 

Á vương 1 gọi tên doanh nhân Johnny Nam Kiệt. Nam doanh nhân sở hữu diện mạo điển trai, thanh lịch cùng nét vui tươi, hòa đồng của người con đất Cảng.

Lan Vy và Gia Lâm giành giải Hoa hậu và Nam vương - 11
 

Nhấn để phóng to ảnh

 

Tân Á vương hiện đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, anh được coi là một trong những chuyên gia hàng đầu và tiên phong trong việc nâng tầm ngành Nail Việt.

Lan Vy và Gia Lâm giành giải Hoa hậu và Nam vương - 12
 

Nhấn để phóng to ảnh

 

Á hậu 2 của chung kết cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 chính là doanh nhân Phạm Thị Xuân – người phụ nữ được yêu mến bởi nét đằm thắm và vẻ đẹp thuần Việt. Với những shoot hình đẹp tự nhiên và lôi cuốn, á hậu 2 cũng là người đẹp sở hữu danh hiệu Hoa hậu Ảnh.

Lan Vy và Gia Lâm giành giải Hoa hậu và Nam vương - 13
 

Nhấn để phóng to ảnh

 

Á vương 2 thuộc về doanh nhân Trần Minh Nhật. Anh được biết đến là một trong những doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và tài chính ở Việt Nam.

Lan Vy và Gia Lâm giành giải Hoa hậu và Nam vương - 14
 

Nhấn để phóng to ảnh

 

Á hậu 3 của chương trình đã thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Huệ Thư, người phụ nữ bản lĩnh đến từ huyện đảo Phú Quốc.

Lan Vy và Gia Lâm giành giải Hoa hậu và Nam vương - 15
 

Nhấn để phóng to ảnh

 

Á vương 3 của mùa giải chính là nam doanh nhân, ca sĩ đến từ Đài Loan – Điêu Triển Cường. Không chỉ sở hữu diện mạo thanh lịch và đặc biệt sáng sân khấu, tân á vương còn được yêu mến bởi giọng hát đầy nội lực. Tại cuộc thi anh là một trong những thí sinh có lượng fan ủng hộ đông đảo.

Lan Vy và Gia Lâm giành giải Hoa hậu và Nam vương - 16
 

Nhấn để phóng to ảnh

 

Á hậu 4 của cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 gọi tên thí sinh Trần Thanh Sử. Cô đồng thời cũng là chủ nhân của giải thưởng Hoa hậu được Báo chí bình chọn.

Lan Vy và Gia Lâm giành giải Hoa hậu và Nam vương - 17
 

Nhấn để phóng to ảnh

 

Sở hữu vẻ đẹp rạng rỡ, nổi bật với thần thái tự tin Võ Nhật Phượng là nữ doanh nhân dành được giải thưởng cao quý – Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2018.

Lan Vy và Gia Lâm giành giải Hoa hậu và Nam vương - 18
 

Nhấn để phóng to ảnh

 

Hoạt động trong lĩnh vực thời trang và là gương mặt người mẫu khá quen thuộc, tân hoa hậu Võ Nhật Phượng được đánh giá cao ở gu thẩm mỹ.

Lan Vy và Gia Lâm giành giải Hoa hậu và Nam vương - 19
 

Nhấn để phóng to ảnh

 

Nam vương Doanh nhân Thái Bình Dương 2018 chính là ngôi vị xứng đáng dành cho doanh nhân Nguyễn Huy Hoàng.

Lan Vy và Gia Lâm giành giải Hoa hậu và Nam vương - 20
 

Nhấn để phóng to ảnh

 

Xuyên suốt cuộc thi, tân nam vương Doanh nhân Thái Bình Dương 2018 đã luôn hết mình trong mọi hoạt động. Cùng với quan niệm sống "Hạnh phúc là cho đi yêu thương để đón nhận yêu thương", nam vương Huy Hoàng đã dành nhiều tâm huyết cho hoạt động vì cộng đồng. Và cũng trong mùa giải năm nay, anh tiếp tục dành được yêu mến với hai giải phụ: Nam vương vì cộng đồng và Nam vương mặc quốc phục đẹp nhất.

Lan Vy và Gia Lâm giành giải Hoa hậu và Nam vương - 21
 

Nhấn để phóng to ảnh

 

Chung kết mùa giải 2018 cũng dành ngôi vị Hoa hậu triển vọng cho thí sinh Bùi Thị Mai đến từ Hàn Quốc. Cô là một trong những thí sinh gây ấn tượng với công chúng bởi nụ cười tỏa nắng và những nỗ lực trong cuộc sống cũng như công việc. Tân hoa hậu Bùi Thị Mai đã có những chia sẻ về mong muốn được cống hiến cho cộng đồng, xã hội gây xúc động cho khán giả.

Lan Vy và Gia Lâm giành giải Hoa hậu và Nam vương - 22
 

Nhấn để phóng to ảnh

 

Đêm chung kết Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt thế giới 2018 đồng thời cũng trao những giải phụ cho thí sinh xứng dáng, theo đó: Hoa hậu có làn da đẹp – Hồng Thị Thanh Trang, Hoa hậu Thân Thiện và Hoa hậu áo dài – Nguyễn Thị Hồng Thắm, Hoa hậu có gương mặt đẹp – Thanh Bùi, Hoa hậu Du lịch – Lê Thị Thanh Hiền, Hoa hậu Thời trang – Như Thủy She Life, Hoa hậu tự tin tỏa sáng – Giang Thị Hương Mận, Hoa hậu Tài Năng – Nguyễn Thị Thu Hằng, Hoa hậu Nhân Ái – Ly Nguyễn, Hoa hậu Ấn tượng nhất – Hồ Ý Phương, Hoa hậu sắc đẹp – Dương Thị Thùy Dương, Hoa hậu vì cộng đồng – Nguyễn Phương Nga và Giang Thị Hương Mận, Hoa hậu phong cách nhất – Nguyễn Tâm Uyên và giải Nam vương có thân hình đẹp nhất – Dương Văn Tuyến.

Lan Vy và Gia Lâm giành giải Hoa hậu và Nam vương - 23
 

Nhấn để phóng to ảnh

 
Lan Vy và Gia Lâm giành giải Hoa hậu và Nam vương - 24
 

Nhấn để phóng to ảnh

 

Là cuộc thi mang nhiều tầng ý nghĩa và được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt. Đêm chung kết Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 thực sự mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khó quên.

Mùa giải năm nay, cuộc thi đã mời những giám khảo có chuyên môn và tầm ảnh hướng lớn để đồng hành cùng các thí sinh. Hàng ghế nóng là sự hiện diện của dàn Giám khảo đình đám như: Á hậu Quốc tế Thúy Vân, NTK Thiệu Vy, Nam vương Hải Quân, Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới Đàm Hương Thủy, Hoa hậu Vì cộng đồng Trần Huyền Nhung, Á hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018 – Đặng Ngọc Đình, Giám khảo người Nhật – Doanh nhân Mika Kuchida, huấn luyện viên Quốc tế Tiến Thuận

Lan Vy và Gia Lâm giành giải Hoa hậu và Nam vương - 25
 

Nhấn để phóng to ảnh

 

Đêm chung kết càng lôi cuốn hơn khi có sự góp mặt của các ngôi sao từ Việt Nam sang biểu diễn, giao lưu nghệ thuật như: Ca sĩ Phạm Trưởng, ca sĩ Lâm Chấn Khang. Các nghệ sĩ đã cống hiến những tiết mục nghệ thuật giàu cảm xúc, đầy thăng hoa và ấn tượng.

Cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 không đơn thuần là nơi tôn vinh nhan sắc, trí tuệ của những doanh nhân bản lĩnh.